Vì sao nên lựa chọn nước hoa Louis 15

Ngày đăng: 09:50 PM 18/01/2017 - Lượt xem: 438

Chúng tôi là Louis 15 “hạng” A “Tinh Dầu Nước Hoa Cô Đặc”

Nếu bạn đang tìm kiếm, các loại nước hoa rẻ tiền (chỉ có 5$-10$ cho 20ml-40ml) chất lượng thấp, công ty chúng tôi không phải là lựa chọn đúng đắn cho bạn đâu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các loại tinh dầu nước hoa cô đặc chất lượng tốt nhất có thể, lựa chọn nào tốt hơn hết chính là Louis 15, thương hiệu sở hữu nước hoa cô đặc Louis 15.

Louis 15 của chúng tôi được tạo ra bằng cách sử dụng các lớp chính xác của nguyên vật liệu, nguồn gốc chính xác và thành phần của các loại nguyên liệu gốc, luôn luôn bao gồm các nguyên liệu đặc sản độc đáo, kỳ lạ, và đắt tiền được tìm thấy trong các loại nước hoa thuộc hãng. Ngược lại, đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thay thế nhiều các thành phần với chất lượng thấp hơn hoặc kỹ thuật hóa chất sử dụng tổng hợp các loại tinh dầu tái tạo trong khi hoàn toàn bỏ qua các vật liệu đặc sản độc đáo liệu.

Tinh dầu nước hoa cô đặc của chúng tôi là tổng hợp các nốt hương đầu, giữa và hương nền tảng đặc trưng như nước hoa hãng. Chúng tôi xác minh sự cân bằng này bằng cách kiểm tra sự bay hơi của nước hoa để đảm bảo rằng nó được cân bằng và bay hơi trong một cách chính xác theo cùng một cách như hương thơm ban đầu. Ngược lại, các phiên bản rẻ hơn cung cấp cho bạn rất nhiều hương đầu bắt chước những tác động ban đầu và sức mạnh, cung cấp cho bạn hương nền tảng bằng cách trộn với các chất xạ hương, dầu dính mục đích để hương thơm kéo dài, nhưng bỏ qua trái tim, tâm hồn và cơ thể của nước hoa đó là những gì mà hương nền tảng được tạo ra từ những nguyên liệu quí.

Tih dầu nước hoa của chúng tôi là hỗn hợp phức tạp của các nguyên liệu, các loại tinh dầu tự nhiên và các hợp chất đặc biệt kỳ lạ. Các công thức được hoàn thiện theo thời gian, là cực kỳ phức tạp, có thể chứa hàng trăm thành phần và đắt tiền để tạo ra. Ngược lại, công thức của nước hoa rẻ tiền hay tinh dầu giả cung cấp các cấu trúc chung của các loại nước hoa trong một công thức đơn giản hơn bao gồm các hoá chất thông dụng và chủ yếu là hương tổng hợp.

Tất cả Tinh dầu nước hoa cô đặc Louis 15 đối với da là an toàn và được tạo ra theo các hướng dẫn do các IFRA (Hiệp hội Fragrance quốc tế) và được tuân thủ những RIFM (Viện Nghiên cứu Vật liệu Fragrance) tiêu chuẩn. Đây cũng chính là tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu do Louis 15 yêu cầu phía đối tác nghiên cứu thực hiện nghiêm chỉnh trước khi nhập khẩu về Việt Nam.

Tinh dầu nước hoa cô đặc Louis 15 là dạng nước hoa lăn, do hãng Louis 15 chủ quản và được cung cấp công thức cũng như nguyên liệu bởi các đối tác uy tín tại Mỹ và Pháp. Giá bán tại Việt Nam vào khoảng 16$ – 20$.

Facebook